welcome

sawasdeeโรงเรียนบ้านพระรักษ์ราษฎร์บำรุง ได้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ เพื่อเป็นช่องทางติดต่อสื่อสารระหว่างทางโรงเรียนกับชุมชน และหน่วยงานอื่น รวมทั้งการแจ้งข่าวสารต่างๆ ให้ครู-อาจารย์-นักเรียนได้ทราบความเคลื่อนไหวของทางโรงเรียน แจ้งเรื่องราวการจัดกิจกรรมต่างๆ ของทางโรงเรียนให้ผู้ปกคองได้ทราบความเคลื่อนไหวได้รวดเร็วขึ้น

เว็บไซต์นี้จะเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารระหว่างคณะครูกับนักเรียน ผู้ปกครอง ชุมชน และหน่วยงานทางการศึกษาอื่นๆ และเพื่อเผยแพร่ชื่อเสียงเกียรติคุณของทางโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ในการร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ได้รับรางวัลและมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ เราจะมุ่งมั่นทำหน้าที่นี้ต่อไป หากท่านมีข้อเสนอแนะ คำติชมต่างๆ หรือต้องการจะสอบถามข้อมูลของทางโรงเรียน โปรดใช้ช่องทาง "ติดต่อกับทางโรงเรียน : Contact Us" ที่สามารถพิมพ์ข้อความลงในแบบฟอร์มได้ กรุณาแจ้งชื่อและอีเมล์สำหรับติดต่อกลับด้วย

เว็บไซต์ของเราสามารถเข้าชมด้วยชื่อโดเมนภาษาอังกฤษ ชื่อ www.prarak.ac.th

หรือด้วยชื่อโดเมนภาษาไทย ชื่อ www.บ้านพระรักษ์ราษฎร์บํารุง.ศึกษา.ไทย